Hôm nay, tại trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng Lục Nam. Chủ đầu tư dự án The City Light Vĩnh Yên tổ chức buổi mở bán giới thiệu và ra mắt chính thức dự án.

Nhận thấy nhu cầu về căn hộ chung cư cao cấp tại Vĩnh Phúc đang rất lớn. Trong khi chưa hề có một dự án nào đáp ứng được các yêu cầu khắt khe dành cho giới chuyên gia người nước ngoài đang sống và làm việc tại đây. Nơi mà đang hình thành rất nhiều các khu công nghiệp trải dài từ Vĩnh Yên đến Phúc Yên.

Chủ đầu tư thuộc tập đoàn BQL ngày 07/09/2019 cho ra mắt căn hộ cao cấp The City Light Vĩnh Yên, nằm tại giao lộ Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng. Cửa ngõ đi vào các khu công nghiệp lớn khi suất phát từ thành phố Vĩnh Yên. Với vị trí vô cùng đắc địa, The City Light đã gây sự chú ý cực lớn từ phía khách hàng. Nhất là khách hàng đầu tư mục đích cho thuê. Kế đến là lợi thế được bán cho người nước ngoài để ở công tác tại Vĩnh Phúc. Khiến cho dự án khi ra bảng hàng đã thực hiện giao dịch thành công với số lượng căn lên đến 93% số căn trong bảng hàng đợt đầu.

Toàn cảnh buổi lễ mở bán dự án The City Light
Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn căn

Với thiết kế hiện đại gồm rất nhiều các căn Studio, dự án The City Light định hướng phân khúc khách hàng rất rõ dàng. Kèm theo là những căn góc thiết kế 2 ngủ rất phù hợp với gia đình người Việt. Đây sẽ được coi là căn hộ mang tương lai cho thế hệ kế cận của các gia đình. Bởi việc được tiếp xúc với nhiều người nước ngoài và những con em cùng đẳng cấp. Sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc hình thành ý thức của giới trẻ. Từ kỹ năng, ngôn ngữ, mối quan hệ, cơ hội nghề nghiệp…

Dự án The City Light hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho cư dân cũng như những nhà đầu tư thông minh. Được xây dựng với nhiều tiện ích đẳng cấp chỉ có ở những khách sạn 5* như: Trung tâm thương mại, tắm onsen theo phong cách Nhật Bản, Spa Hàn Quốc, phòng tập gym, phòng trà, nhà hàng, Sky Bar trên tầng thượng (ngay cả thủ đô Hà Nội cũng đang chỉ có khoảng 6 Sky Bar dạng này)…

Với cam kết đem lại tiện ích sống chuẩn khách sạn. Chúng tôi, đại diện đơn vị phân phối dự án sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi thắc mắc, hay quan tâm đến dự án xin liên hệ:

Hotline: 0983.196.989

Địa chỉ văn phòng: Tầng 6 toà nhà Việt Đức, số 8 Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

XEM MẶT BẰNG CHI TIẾT DỰ ÁN