Giới thiệu

 

Giới thiệu chung

Đô thị Vĩnh Phúc được coi là trang thương mại điện tử đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Vĩnh Phúc. Với mục đích thiết kế nhằm đưa đến cho khách hàng thông tin minh bạch nhất về các sản phẩm bất động sản.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Đô thị Vĩnh Phúc đã và đang trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên các trang mạng internet dành riêng cho lĩnh vực bất động sản. Trở thành nơi tìm kiếm và khai thác thông tin của nhiều khách hàng, nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản trong cả nước, cũng như những chuyên gia nước ngoài

Đô thị Vĩnh Phúc chuyên về lĩnh vực tư vấn, quảng bá, quảng cáo các bất động sản, các dự án bất động sản. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt được rõ hơn về các dự án của chủ đầu tư cũng như về chính sách đầu tư & tài chính liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Đưa người mua và người bán đến gần nhau hơn, thông tin chính xác, minh bạch hơn.

Đô thị Vĩnh Phúc tự hào đang tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm bất động sản, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị
  • Tầm nhìn

Bằng nhiệt huyết, nỗ lực cùng chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, Đô Thị Vĩnh Phúc luôn phấn đấu từng ngày để vươn lên trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp Hoàng Gia phát triển ngày một lớn mạnh.

  • Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Mang lại sự tư vấn tốt nhất và cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng. Để đạt được điều này, mỗi nhân viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm của mình, trau dồi những kỹ năng và kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Không ngừng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kiến thức với nhau.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Giá trị cốt lõi

Đô Thị Vĩnh Phúc luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng trung thực.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Với tập thể Hoàng Gia đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sản phẩm - Dịch Vụ

Các dự án đã và đang triển khai

Các dự án Vinhomes tại Hà Nội: The Manor Central Park, Garmuda Garden, Skylake, Flamingo Đại Lải, Lạc Hồng, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Park Hill Premium, Vinhomes Royal City…

Các dự án Vĩnh Phúc: Nam Phúc Yên, Nam Đầm Vạc, Park Hill Thành Công, TMS Phúc Yên, TMS Vĩnh Yên, VCI Moutiam View, The City Light, Khu đô thị Xuân Hoà, Flamingo Đại Lải, Times Garden…

Các dự án khác: Vinhomes Dragonbay, Vinhomes Central Park…

Lĩnh vực hoạt động
TIẾP THỊ, PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN: Tư vấn, quảng bá, quản lý bất động sản; Sàn giao dịch, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN: Các khu đô thị, khu công nghiệp, công trình hạ tầng đô thị; Công trình dân dụng, công trình công cộng, vui chơi giải trí

DỊCH VỤ VẬN HÀNH, KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN: Các khu đô thị, khu công nghiệp, khu văn phòng, làm việc; Khách sạn, nhà ở, nhà hang, trung tâm thương mại, siêu thị

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN: Lập dự án, quản lý dự án; Dịch vụ tư vấn bất động sản

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN NGÔI SAO TOÀN CẦU

------------------------------------------------------------
Hotline: 0983 196 989
Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại lý chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 8 Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên
Phòng giao dịch: Tầng 6 toà nhà Việt Đức
Website:
----------------------------------------------------------
Đại lý chính thức chuyên tư vấn và phân phối các Dự án Bất động sản:
- Cenhomes, ...
- Cenland,
- Siêu thị dự án,
- Ceninveter...
- Cen Vĩnh Phúc...