Theo ghi nhận từ quản trị trang Đô Thị Vĩnh Phúc (www.dothivinhphuc.com) cho thấy, từ đầu năm đến nay, toàn thành phố chỉ có 3 dự án được bàn giao, bằng 1/3 so với năm 2018. Đây là hệ quả của việc hàng loạt dự án không thể đảm bảo được tiến độ xây dựng.
    Trong bối cảnh đó, việc xuất hiện dự án đã hoàn tất xây dựng, người mua thoải mái tìm hiểu thực tế công trình trước khi “xuống tiền” lập tức thu hút sự quan tâm của thị trường.
Thực tế tiến độ dự án Times Garden Vĩnh Yên
Xây xong mới bán
   Xu hướng chuyển đổi từ hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai sang hình thức xây xong mới bán cũng bắt đầu được nhiều doanh nghiệp tuyên bố áp dụng.
Tiến độ dự án Times Garden Residence Vĩnh Yên

 

   Và mới đây, dự án tiên phong được áp dụng theo hình thức này thuộc chủ đầu tư Công Ty Cổ phân xây dựng và phát triển đô thị đã được “trình làng”. Theo đó, sự kiện “Trải nghiệm Biệt thự cảnh quan Times Garden Residences” ngay tại công trình đã được chủ đầu tư tổ chức vào ngày 6/11 vừa qua.
Sự kiện kick off ra mắt dự án Times Garden Residences Vĩnh Yên
Sự kiện kick off ra mắt dự án Times Garden Residences Vĩnh Yên

Đặc biệt hơn đây là dự án với các căn biệt thự được xây dựng 100% có sân vườn cảnh quan. Thiết kế hiện đại bậc nhất tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp giáp với sân gold 18 lỗ, rộng hơn 90ha và 500ha mặt hồ Đầm Vạc. Với số lượng chỉ 374 căn biệt thự và nhà phố, đây là một lượng cung rất nhỏ so với nhu cầu nhà ở cao cấp được săn đón tại thị trường Vĩnh Phúc.

Với việc mở cửa cho khách thăm quan, dự án đang đón hàng trăm khách hàng mỗi ngày
Theo Giám đốc của đơn vị phân phối Cenhomes.vn, hình thức kinh doanh này tạo nhiều thuận lợi cho người mua, họ có thể thoải mái thẩm định chất lượng căn nhà, tránh những phiền phức về tiến độ dự án… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.
Theo vị này, cách làm này không thể dùng tiền của khách hàng để xây dựng nên đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính lớn để ứng trước dòng vốn. Những dự án hạng sang như Times Garden Residences càng khó làm hơn vì suất đầu tư cho mỗi sản phẩm rất lớn.
“Trăm nghe không bằng một thấy”
   Giải thích lý do vì sao đến khi xây dựng hoàn tất mới đưa Times Garden Residences ra kinh doanh, đại diện đơn vị phân phối Cenhomes.vn cho biết: “Biệt thự cảnh quan Times Garden là dự án đặc biệt về vị trí và định vị sản phẩm, do vậy phương thức kinh doanh cũng thay đổi phù hợp”.
   Dự án này đặc thù là số lượng sản phẩm rất ít ỏi (374 căn) với các tiêu chuẩn siêu sang dành cho giới thượng lưu muốn có cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại nhà trong 1 khu đô thị tiện ích và văn minh. Chỉ nghe phần giới thiệu, nhiều người am hiểu thị trường bất động sản ở thành phố Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung đã ngay lập tức nhận ra sự khác biệt tại dự án so với các dự án trong tỉnh.
   Dự án sẽ được vận hành bởi tập đoàn CBRE, một trong những đơn vị quản lý tài sản lớn nhất nước Mỹ. Với những trang thiết bị an ninh mang công nghệ hiện đại bậc nhất mà giới nhà giàu Hà Nội, TPHCM đã được trải nghiệm.
Lễ ký kết hợp tác giữa CĐT dự án và đơn vị quản lý CBRE
Khu Cluphouse được tạo hình uốn lượn đem lại cảnh quan đẹp mắt vào ban ngày và lung linh vào ban đêm, đủ cung cấp không gian rộng rãi cho cư dân vui chơi hàng ngày.

Chủ đầu tư cũng dành hẳn hơn 2000m2 để bố trí hệ thống tiện ích như sân tập gym, spa, cộng đồng, vui chơi trẻ em,… Và 6589m2 xây dựng khách sạn mang thương hiệu Marriott tương đương đẳng cấp resort 5 sao.

Khách sạn Marriott Times Garden Vĩnh Yên
Theo đại diện chủ đầu tư, Times Garden Residences được đưa ra kinh doanh với hình thức xây xong mới bán là để khách hàng được trải nghiệm thực tế chất lượng, không gian sống, hệ thống tiện ích, cảnh quan khu dân cư và xung quanh dự án … nơi mà họ sẽ chọn làm nơi an cư sau này. Đây không chỉ là căn nhà mà là nơi nghỉ dưỡng, resort dành cho các cư dân tương lai.
 “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần trải nghiệm thực. Khách hàng không chỉ thấy, sờ được căn nhà; mà hơn hết, còn được cảm nhận bằng tất cả các giác quan, cảm xúc trước khi quyết định lựa chọn Biệt thự cảnh quan Times Garden”.