THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Chuyên viên kinh doanh bán và cho thuê Bất động sản Tập đoàn CENGROUP là tập đoàn lớn bao gồm 9 công ty thành viên, cung cấp đầy đủ các loại hình kinh doanh và dịch vụ bất động sản như: Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển BĐS; phân phối và tiếp thị BĐS chuyên nghiệp; tư vấn truyền thông và marketing trọn gói, phát triển mạng lưới Connector, Mentor môi giới BĐS; tổng thầu vật liệu hoàn thiện; cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản; cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam – đáp ứng các yêu cầu khắt khe của luật định và thỏa mãn mọi yêu cầu, lòng tin của Chủ Đầu Tư và Khách hàng.Trụ sở chính của Tập Đoàn CENGROUP được đặt tại Hà Nội và các Văn phòng Chi nhánh được đặt tại Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Sài Gòn. Đội ngũ nhân viên gần 2500 người cùng với hàng ngàn đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc. Tập Đoàn CENGROUP cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả cho các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư: miễn phí môi giới cho khách hàng thuê, mua bán bất động sản cùng nhiều dịch vụ bất động sản khác.

Cen Vĩnh Phúc tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Cơ hội trở thành đại lý ủy quyền của Cengroup

Trong đó, Công ty cổ phần Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (Cenhomes) là một đơn vị thành viên của Tập đoàn CENGROUP. Với mục đích đưa các dự án BĐS Việt Nam tới gần hơn các khách hàng, các nhà đầu tư quốc tế, CENLAND hân hoan được chào đón các bạn – những ứng viên muốn đến với CENLAND bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

Vị trí: Chuyên viên kinh doanh bán các dự án tại Cen Vĩnh Phúc.

Nhiệm vụ:

– Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khai thác khách hàng tiềm năng.

– Tư vấn, telesales khách hàng theo data có sẵn.

– Tham gia vào các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng, khảo sát thị trường, quảng bá sản phẩm theo định hướng của công ty.

– Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của trưởng phòng.

Yêu cầu công việc

– Có phương tiện đi lại như xe máy, phương tiện phục vụ công việc laptop

– Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về BĐS, ngân hàng hoặc đã từng làm việc tại Hàn Quốc, các công ty về xuất khẩu lao động…

– Mong muốn được làm việc gắn bó lâu dài với công ty.

Chế độ đãi ngộ

– Mức lương : Cố định 4.000.000 đ + hoa hồng + thưởng nóng (không giới hạn)

– Được hưởng đầy đủ mọi chế độ đãi ngộ theo luật lao động hiện hành (được khám sức khỏe, đi du lịch nghỉ mát hàng năm cùng công ty).

– Được tham gia các buổi huấn luyện do chính lãnh đạo công ty, các chuyên gia BĐS, chuyên gia maketing trực tiếp giảng dậy.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Phụ trách tuyển dụng: 0983.196.989

Phòng nhân sự Tập đoàn CENGROUP: Tầng 2, Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Cen Vĩnh Phúc:
Tầng 6 tòa nhà Việt Đức Finacile Building. Số 8 Tôn Đức Thắng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc